CHÁNH ÁN TAND THỊ XÃ ĐIỆN BÀN GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN NGÀY TRUYỀN THỐNG TAND

Ngày 11/9/2020, lãnh đạo TAND thị xã Điện Bàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ hưu trí từng công tác tại TAND thị xã Điện Bàn nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống TAND (13/9/1945_13/9/2020) nhằm tri ân sâu sắc đối với các thế hệ công chức nghỉ hưu đã công tác tại TAND thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đã ôn lại truyền thống vẻ vang 75 năm xây dựng và phát triển của TAND thị xã Điện Bàn. Từ khi thành lập đến nay, TAND thị xã đã trải qua nhiều thời kỳ với nhiều đồng chí lãnh đạo có tâm và có tầm, dẫn dắt đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong bất cứ hoàn cảnh nào, vinh dự được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như Cờ thi đua TAND, Huân chương lao động, Bằng khen của Chánh án TANDTC…

Thay mặt cán bộ hưu trí, đồng chí Lê Anh Trong, nguyên Phó Chánh án TAND thị bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước thành tựu và sự đổi thay, tiến bộ của đơn vị và tin tưởng TAND thị xã ngày càng trưởng thành, vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong tình hình mới.

kết thúc buổi gặp mặt, lãnh đạo TAND thị xã đã tặng quà lưu niệm thể hiện lòng trị ân sâu sắc đối với các thế hệ tiền bối đã có sự cống hiến đối với sự phát triển của TAND thị xã Điện Bàn.

Tin, bài: VP TAND thị xã Điện Bàn

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tòa án nhân dân thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động

Ngày 03/01/2020, Tòa án nhân dân thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam tổ chức …

X